ความภาคภูมิใจ

ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.พัฒนา ค้ากำยาน อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ที่ได้รับการกำหนดตำแหน่งทางวิชาการในระดับผู้ช่วยศาสตราจารย์ สาขาเทคโนโลยีชีวภาพ (BIOTECHNOLOGY)
มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้รับการจัดอันดับจาก Scimago Institutions Ranking ในปี 2021 ด้าน Agricultural and Biological Sciences และ Biochemistry, Genetics and Molecular Biology
มฟล. ได้รับการจัดอันดับมหาวิทยาลัยที่มีผลงานด้านเคมีโดดเด่น เป็นลำดับที่ 5 ของประเทศ โดยการจัดอันดับของ Scimago Institutions Ranking 2021
สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวฉัตรมณี บัวจี๋ นักศึกษาสาขาเคมีประยุกต์ที่ได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานวิจัยระดับนานาชาติแบบโปสเตอร์ระดับยอดเยี่ยม (Best Poster Presentation Award)
ขอแสดงความยินดีกับอาจารย์ผู้ได้รับการกำหนดตำแหน่งทางวิชาการ: ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ อึ้งวณิชยพันธ์
รางวัล MFU INNO PRIZE 2020 ในสาขา "Best Innovative Office"
ขอแสดงความยินดีกับ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.อรวรรณ สุวรรณทอง อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ผู้เข้ารับรางวัล MFU INNO PRIZE 2020 ในสาขา "Most IP Filing of the Year"
ขอแสดงความยินดีกับ ศาสตราจารย์เกียรติคุณ ดร.เควิน ไฮด์ อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ผู้ได้รับรางวัล MFU INNO PRIZE 2020 ในสาขา "Most Researcher Paper Published of the Year"
ขอแสดงความยินดีกับนางสาวเบญจรัตน์ สุวรรณวงศ์ นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ที่ได้รับทุนการศึกษาจากรัฐบาลจีน China Scholarship Council (CSC) Scholarship. Academic Year 2020