การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 รอบที่ 1 ระบบ Portfolio โครงการรับตรงสำนักวิชาวิทยาศาสตร์

หมวดหมู่ข่าว: sci-ข่าวประชาสัมพันธ์

การรับสมัครและคัดเลือกบุคคลเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2564 รอบที่ 1 ระบบ Portfolio โครงการรับตรงสำนักวิชาวิทยาศาสตร์

• สาขาวิชาที่เปิดรับสมัคร:
    • เคมีประยุกต์
    • เทคโนโลยีชีวภาพ
    • วิศวกรรมวัสดุ
  • กำหนดการรับสมัคร: วันที่ 5-20 มกราคม 2564

รายละเอียดประกาศรับสมัคร คลิกที่นี่

การดาวน์โหลดแบบฟอร์มเอกสารแนะนำตนเอง (Portfolio) คลิกที่นี่  *คำแนะนำ* ให้ดาวน์โหลด และบันทึกไฟล์ก่อนการพิมพ์เอกสาร

สมัครออนไลน์ คลิกที่นี่
ตรวจสอบสถานะการสมัคร
ตรวจสอบสถานะการชำระเงินได้ หลังจากชำระเงินไปแล้ว 3 วันทำการ
หมายเหตุ:
1. ผู้สมัครจะต้องมีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และจะต้องดำเนินการตามขั้นตอน โดยจัดส่งเอกสารประกอบสมัครให้ถูกต้องครบถ้วน
2. หากมหาวิทยาลัยตรวจสอบข้อมูลแล้ว พบว่าผู้สมัครไม่มีคุณสมบัติเป็นไปตามประกาศรับสมัคร และเอกสารประกอบการสมัคร ไม่ถูกต้อง มหาวิทยาลัยจะตัดสิทธิ์ในการสอบคัดเลือก และถือว่าการสมัครสอบเป็นโมฆะ โดยไม่คืนเงินค่าสมัครไม่ว่ากรณีใดๆ