หมวดหมู่ข่าว: sci-ข่าววิจัย

คณะนักศึกษาแลกเปลี่ยน โครงการ UG Fellowship ได้นำเสนอผลงานวิจัยจากการร่วมทำวิจัยระยะสั้น ระหว่างเดือน มิถุนายน-กรกฎาคม ที่ผ่านมา ภายใต้การดูแลของคณาจารย์และนักศึกษารุ่นพี่จากหลักสูตรวิศวกรรมวัสดุ (Materials Engineering) และนวัตกรรมวัสดุ (Materials Innovation) ณ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ปิดท้ายด้วยการมอบประกาศนียบัตรให้แก่นักศึกษาแลกเปลี่ยนชาวอินเดียทั้งหมด โดยท่านรองอธิการบดี รศ. ดร.นันทนา คชเสนี ส่วนพัฒนาความสัมพันธ์ระหว่างประเทศ