ภาณุ - บอกเล่าประสบการณ์กับโครงการแลกเปลี่ยน UMAP

"...ถึงแม้การเข้าร่วมโครงการแลกเปลี่ยนนั้นจะยืดเวลาเรียนอีกหนึ่งภาคการศึกษา แต่ก็้คุ้มค่ากับประสบการณ์ที่ได้รับ" นี่คือความเห็นของ นายภาณุ เสรีวิชยสวัสดิ์ นักศึกษาสาขาวิชาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ (กลุ่มวิทยาศาสตร์เทคโนโลยีชีวภาพ) ชั้นปีที่ 4 สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ซึ่งได้รับทุนโครงกานแลกเปลี่ยน UMAP Student Connection Online (USCO) ประจำปี 2553 ณ University of Seoul ประเทศสาธารณรัฐเกาหลีเป็นเวลา 4 เดือน ตั้งแต่ต้นเดือนมีนาคม 2554 ถึงปลายเดือนมิถุนายน 2554