Science Communication Skill Workshop

เมื่อวันเสาร์ที่ 9 กันยายน 2561 สำนักวิทยาศาสตร์ นำทีมโดยผศ.ดร.ณัฐกานต์ สร้อยกาบแก้ว พร้อมทีมคณาจารย์หลักสูตรนวัตกรรมวัสดุได้จัดกิจกรรม Communication Skill Workshop ที่ร้าน BOOKCASE บรรยากาศเต็มไปด้วยความสนุกสนานและอัดแน่นไปด้วยความรู้และเทคนิคต่างๆที่นักวิทยาศาสตร์สามารถนำไปใช้ได้ในชีวิตจริง เพื่อสื่อสารคำศัพท์ทางวิชาการยากๆ ให้คนทั่วไปเข้าใจได้และรู้สึกสนุกที่จะเรียนรู้ในวิทยาศาสตร์มากยิ่งขึ้น

ติดตามข่าวสารและกิจกรรมที่น่าสนใจได้ที่ Facebook: School of Science, Mae Fah Luang University