น.ส.ณัฐมล หงษ์เวียงจันทร์ และ นายกฤตภาส ดาราโอภาส นักศึกษาชั้นปีที่ 4 สาขาวิชาเคมีประยุกต์ ได้รับการคัดเลือกให้เข้าร่วมโครงการสนับสนุนทุนเพื่อพัฒนานักเรียนระดับปริญญาตรีและปริญญาโท อีกทั้งยังได้รับการคัดเลือกให้ร่วมงานประชุมวิชาการระดับนานาชาติทางด้านอินทรีย์เคมีขั้นสูงในภูมิภาคเอเชีย ครั้งที่ 13 (The 13th International Conference on Cutting-Edge Organic Chemistry in Asia) หรือ ICCEOCA-13 พร้อมด้วย อ.ดร.อัจฉราวดี แผนสนิท อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ และ อ.ดร.ชาครีย์วัฒนศิริ อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์สุขภาพ ในวันที่ 1 ถึง 4 พฤศจิกายน 2561 ณ ศูนย์ประชุมสถาบันวิจัยจุฬาภรณ์ ภายในงานประชุมนี้มีนักวิจัย คณาจารย์ในภูมิภาคเอเชียตะวันออกและเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เข้าร่วมกว่า 200 คน มาร่วมนำเสนอและแลกเปลี่ยนความรู้ทางวิชาการในด้านเคมี เพื่อนำองค์ความรู้ที่ได้มาก่อให้เกิดประโยชน์ต่อประเทศในระยะยาวต่อไป