รองศาสตราจารย์ ดร.อรวรรณ สุวรรณทอง ได้รับโล่และประกาศเกียรติคุณในประเภทบุคคลที่สร้างคุณประโยชน์และชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย

เมื่อวันที่ 25 กันยายน พ.ศ. 2567 รองศาสตราจารย์ ดร.อรวรรณ สุวรรณทอง อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง ได้รับโล่และประกาศเกียรติคุณในประเภทบุคคลที่สร้างคุณประโยชน์และชื่อเสียงให้แก่มหาวิทยาลัย เนื่องในโอกาสครบรอบ 26 ปีแห่งการสถาปนามหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวง

รองศาสตราจารย์ ดร.อรวรรณ ได้รับรางวัล The APEC-Australia Women in Research Fellowship 2023 ในผลงาน "Development of Injectable Self-Healing Hydrogels from Modified Biopolymers for Use in Wound Management" จากรัฐบาลออสเตรเลีย

การได้รับรางวัลในครั้งนี้ถือเป็นเกียรติอย่างยิ่ง และเป็นการแสดงถึงศักยภาพและความสามารถของบุคลากรที่ทำให้มหาวิทยาลัยแม่ฟ้าหลวงได้รับการยอมรับในระดับสากล

• 10 ครั้ง