ขอแสดงความยินดีกับ รองศาสตราจารย์ ดร.ดรุณี วัฒนศิริเวช อาจารย์ประจำสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยและนวัตกรรมจาก สำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) "โครงการการพัฒนากระบวนการผลิตนาโนซิงค์ออกไซด์จากขี้เถ้าอุตสาหกรรมการผลิตทองเหลือง" ภายใต้กรอบการวิจัย “กิจกรรมส่งเสริมและสนับสนับสนุนการวิจัยและนวัตกรรม” ประจำปีงบประมาณ 2566
School of Science, Mae Fah Luang University