ส่วนบริหารงานวิจัยขอแสดงความยินดีกับ ผศ.ดร.สิทธิ ดวงเพชร สำกัดสำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ได้รับทุนสนับสนุนงานวิจัยจากสำนักงานการวิจัยแห่งชาติ (วช.) ประจำปี 2566 โครงการ "วัสดุทดแทนหนังสัตว์จากยางพาราและวัสดุเหลือใช้ทางการเกษตร"
School of Science, Mae Fah Luang University