ขอแสดงความยินดีกับนางสาวเบญจรัตน์ สุวรรณวงศ์ นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ที่ได้รับทุนการศึกษาจากรัฐบาลจีน China Scholarship Council (CSC) Scholarship. Academic Year 2020

สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ ขอแสดงความยินดีกับนางสาวเบญจรัตน์ สุวรรณวงศ์ นักศึกษาสาขาวิทยาศาสตร์ชีวภาพ ที่ได้รับทุนการศึกษาจากรัฐบาลจีน
China Scholarship Council (CSC) Scholarship. Academic Year 2020 ให้ศึกษาต่อในระดับปริญญาโท สาขา Crop Genetics and Breeding ณ Nanjing Agricultural University

ขอแสดงความยินดีค่ะ